Hướng dẫn cách chặn lời mời chơi game trên Facebook

Nhiều người dùng phải tức giận và thậm chí thẳng tay “unfriend” đối với những bạn bè của mình khi nhận được lời mời chơi game, xin mạng hay vượt ải… trên Facebook. Tuy nhiên, với những cách sau, bạn sẽ chặn đứng ngay những lời mời trên

Chặn ứng dụng trên Android
Chặn ứng dụng trên Android

Đối với người dùng Android, khi khởi động ứng dụng Facebook, người dùng nhìn sang bên phải và chọn vào thanh công cụ 3 gạch (như hình dưới). Sau đó lựa chọn thiết lập tài khoản.

Người dùng truy cập vào mục thông báo và tích vào “đẩy di động”. Tại đây, người dùng sẽ thấy những thông báo gồm: phân nhóm bài đăng và bình luận, lời nhắc sinh nhật, quà tặng, lời mời ứng dụng… Hãy chọn tắt lời mời ứng dụng, từ đây trở đi, smartphone của bạn sẽ không còn nhận được các thông báo liên quan đến ứng dụng được bạn bè “cầu cứu”.
Chặn ứng dụng trên iPhone

Đối với iPhone, việc thiết lập cũng khá tương tự nhau. Người dùng chọn vào thanh công cụ ba gạch More và chọn vào Account Settings và chọn Notifications. Một hội thoại mới sẽ hiện ra, người dùng chọn vào Mobile Push. Tại đây hãy bỏ chọn ở cả 2 mục là Application Request và Application Invites.

Như vậy, những trò chơi và ứng dụng trên Facebook sẽ không còn gửi đến bạn sau khi đã thiết lập.

Phan Tuấn/ Dantri.com

About Tiêu Dao

Mình là người sống nội tâm - mê ngoại hình đặc biệt là hay xúi người khác sống tủ tể... Kết bạn với tôi qua Facebook: https://www.facebook.com/nguoichiaseaz/

Leave a Reply