Lý do để phải lòng một cô nàng thích đi du lịch bụi

Chân thành, tự lập… là những điều bạn dễ dàng bắt gặp ở một cô nàng thích du lịch bụi, thường xuyên  đi đó đây và trải nghiệm cuộc sống.

Đọc Thêm cùng chủ đề: 

Yêu chàng trai thích xê dịch, tại sao không?

Người Việt đi du lịch hay hành xác?

Những cô gái mang trong mình dòng máu thích xê dịch thường để lại nhiều ấn tượng trong lòng các chàng trai. Không chỉ bởi họ xinh đẹp hay cuốn hút, hãy cùng Nguoichiase  tìm hiểu các lý do thú vị dưới đây nhé:

Sự giản dị, chân thành

Con gái đi phượt là sự pha trộn hoàn hảo giữa vẻ đẹp nữ tính bản năng và sự độc lập, giản dị được tôi luyện qua những cung đường. Do đó, các chàng sẽ yên tâm không phải đợi cô ấy quá lâu để trang điểm mỗi lần hẹn hò vì đây là một cô gái luôn thích chủ động, giản dị với quần jean, áo phông.

Ảnh Nguyễn Hạnh Hà My
Ảnh Nguyễn Hạnh Hà My

Qua những cung đường rong ruổi khắp nơi, cô ấy được đặt chân đến những miền đất xa xôi, được tận mắt nhìn thấy sự khó khăn, vất vả của người dân… cô ấy sẽ biết yêu hơn cuộc sống đủ đầy và giàu lòng trắc ẩn. Bởi vậy, bạn cũng sẽ dễ dàng nhận ra sự chân thành, bao dung mà cô ấy dành cho những người xung quanh.

cô gái yêu du lịch

Cô ấy đi nhiều nơi, biết được nhiều thứ nên khi ở bên cô ấy, bạn sẽ được nghe nhiều điều thú vị về cuộc sống đó đây với những điều mới lạ. Những gì cô ấy thu lượm được là kiến thức phong phú, là tâm hồn phóng khoáng, rộng mở, là vốn sống đa dạng để sẵn sàng cho – nhận yêu thương. Bởi vậy, thay bằng những mè nheo, giận hờn vô cớ, cô ấy sẽ giống một người bạn thực sự, bên cạnh an ủi những lúc bạn cần.

Mạnh mẽ, quyết đoán

Chàng trai nào đó cũng sẽ yên tâm mỗi khi quá chén cùng lũ bạn bởi bên cạnh bạn là một cô nàng đủ mạnh mẽ để có thể chở người đàn ông của mình về mà không mấy khó khăn.

Cô ấy phải thường xuyên rèn luyện sức khỏe, thể lực để luôn sẵn sàng vác ba lô lên và đi bất cứ lúc nào, nên hẳn nhiên cô ấy là một người khỏe mạnh. Ảnh: Nguyễn Hạnh Hà My

Vì cô ấy biết mình cần gì và muốn gì nên cô ấy luôn làm chủ được cuộc sống. Bởi khi đi bụi, cô ấy phải tự mình quyết định tất cả mọi thứ, quyết định những gì nên và không nên làm, bởi cô ấy luôn nhận thức rõ về mình, có thể tự thực hiện mong muốn của mình nên ít khi phải hối hận nếu đó là một quyết định sai lầm.

Đảm đang, tháo vát

Phải tự lo liệu tất cả mọi chuyện cho mình, kể cả việc ăn uống ngủ nghỉ, mang vác hành lý, tự đi hỏi đường.. nên những công việc thường ngày cô ấy sẽ luôn biết tự sắp xếp để cuộc sống cuộc được thoải mái nhất. Bên cạnh đó, việc trải nghiệm qua nhiều vùng đất với nền văn hóa ẩm thực khác nhau cũng sẽ giúp nàng thu lượm được những bí quyết riêng có, để cho ra đời những món ăn độc đáo.

Đọc thêm

Tại sao những người hay ‘xê dịch’ luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao?

Lê Thương/VNexpress

About Tiêu Dao

Mình là người sống nội tâm - mê ngoại hình đặc biệt là hay xúi người khác sống tủ tể... Kết bạn với tôi qua Facebook: https://www.facebook.com/nguoichiaseaz/

Leave a Reply