Hướng dẫn trị tàn nhang, nám da bằng bột yến mạch tại nhà.

Mặt nạ bột yến mạch và sữa tươi, không chỉ trị tàn nhang, nám da mà còn dưỡng da mịn màn, trắng hồng…

Bạn gái nào muốn có da đẹp như mình không. Đây là kết quả sau một tháng kiên trì của mình. Tùy theo từng loại da mà có thể lâu hơn. Bạn cứ kiên trì là sẽ thấy hiệu quả.

hiệu quả

Trước đây da mình tuy trắng nhưng rất khô, không được mịn màng. Tệ hơn nữa là tàn nhang với nám da chi chit. Xuống bệnh viện da liễu Đà Nẵng khám, người ta bảo điều trị bằng laze, khoảng 10 triệu thì hết nám. Nhưng sinh viên thì lấy đâu ra từng đó tiền, hơn nữa biết có hiệu quả không hay lại hư da nữa. Bên cạnh đó mình nghe nói nó tàn nhang với nám chỉ hết một thời gian rồi lên lại tiền. Tiếc tiền quá.
Đợt trước lên mạng, thấy có làm mặt nạ dưỡng da bằng bột yến mạch hay. Mình áp dụng luôn ( sẵn có bột yến mạch mà). Khoảng 1 tháng thì hiệu quả trông thấy rõ rệt. Da mình mềm hơn, vết tàn nhang mờ dần, trước da mình trắng bệch, giờ lại hồng hồng, thích lắm.
Đây là công thức làm mặt nạ bột yến mạch và sữa tươi mà mình hay sử dụng để trị tàn nhang, nám da
 Chuẩn bị:
Bột yến mạch Quaker Oats nguyên chất, tốt nhất là nên dùng bột mịn bạn nhé. Nếu có sẵn bột yến mạch dạng hạt cán mỏng dùng để nấu ăn thì bạn dùng cũng được. Tuy nhiên mất công ngồi đánh cho nó nhuyễn ra.
– Sữa tươi nguyên chất 100%, bạn nên chọn sữa hộp có ghi dòng chữ sữa tươi nguyên chất 100%, đây là sữa bò tiệt trùng. Còn sữa bịch giấy thực chất là sữa bột nguyên kem pha với nước. Dùng không có hiệu quả lắm. Tốt nhất là dùng sữa không đường.

cách làm
Thực hiện:
–  Rửa mặt thật sạch bằng nước ấm
– Cho bột yến mạch ra chén, đổ sữa vào đánh đều. Tùy vào gương mặt bạn mà dùng lượng bột nhiều hay ít. Về lượng sữa, bạn cứ chế dần dần vào yến mạch cho đến khi thấy vừa, không quá đặc cũng không quá lỏng là được. Để khoảng 2 phút cho yến mạch ngấm sữa nhé.
( Bột yến mạch nguyên chất thơm lắm, khuấy với sữa tươi sẽ cho ra mùi thơm của bánh quy, mình măm măm thử tí, ngon tuyệt. )
– Thoa hỗn hợp này lên mặt. Để khô hỗn hợp, cho đến khi thấy da mặt căng lên. (khoảng 20 phút)
– Rửa mặt lại thật sạch bằng nước ấm ( lưu ý nếu rửa nước lạnh sẽ rất khó gỡ bột yến mạch ra). Cuối cùng rửa lại bằng nước lạnh cho lỗ chân lống se nhỏ lại.
Lưu ý: Mỗi tuần bạn thực hiện khoảng 2,3 lần. Trong khoảng 1 tháng sẽ có hiệu quả rõ rệt. Vì đây là phương pháp từ thiên nhiên, bạn không thể đòi hỏi qua 1, 2 lần sử dụng là trắng bệch như kem kích trắng được. Cứ an tâm thực hiện, da sẽ mịn màng dần, và trắng hồng theo thời gian.
Mặt nạ bột yến mạch và sữa tươi. Đảm bảo da mịn màng, trắng sáng hẳn ra. Tuyệt đối an toàn cho da nhé.

Nhiều bạn hỏi mình là mua bột yến mạch nguyên chất ở đâu cho uy tín. Mình thì hay mua ở Fami Food. Địa chỉ là 101D9, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội. Chỗ này bán khá uy tín, mình dùng thấy an tâm lắm.

About Thuy Duong

" Hãy học cách khiêu vũ dưới mưa"

Leave a Reply