Ăn gỏi vịt Hai Bình trong hẻm Tô Hiến Thành, quận 10, TP.HCM

Nhờ một đồng nghiệp dẫn đi, mình mới biết có nơi bán gỏi vịt ngon đến thế. Quán gỏi vịt Hai Bình nằm ở số 343/1A Tô Hiến Thành, P. 12, Q. 10, TP. HCM. Trên đường Tô Hiến Thành, chỗ ngã tư Thành Thái và Tô Hiến Thành, hướng từ đại học Bách Khoa đi về đường Cách Mạng Tháng Tám, bạn rẽ phải vào hẻm đầu tiên gặp được, thì quán nằm ở hẻm nhỏ đầu tiên bên tay trái. Rất dễ tìm.

gỏi vịt Hai Bình
Thực đơn
gỏi vịt Hai Bình
Nước mắm gừng ớt tỏi chanh
Đĩa chanh ớt
gỏi vịt Hai Bình
gỏi vịt Hai Bình
Gỏi vịt Hai Bình

Nửa con vịt làm gỏi giá là 160.000đ, dành cho khoảng từ 4 – 6 người ăn, một đĩa như vậy gồm cả thịt lẫn lòng mề gan. Lòng ngon, ngọt. Đặc biệt là thịt vịt rất mềm và ngọt. Hồi giờ mình ngại ăn vịt vì sợ dai, khó ăn, nhưng tới đây rồi, cũng bị thích luôn.

Một tô cháo và bún không có giá khoảng 5.000đ, tô miến có giá 8.000đ. Miến ở đây rất ngon, mềm mượt và trong veo, có màu vàng sậm đẹp lắm. Một tô miến như vậy có vài miếng huyết, nhiều hành và tỏi phi, và măng tươi. Nước thanh ngọt, rất ngon và thơm (mình quên chụp hình lại).

Nếu thèm ăn các món gỏi bún cháo miến gà hoặc vịt, bạn có thể tới đây ăn thử nghen!

Theo An Việt Nam/ Anvietnam.wordpress.com

About Tiêu Dao

Mình là người sống nội tâm - mê ngoại hình đặc biệt là hay xúi người khác sống tủ tể... Kết bạn với tôi qua Facebook: https://www.facebook.com/nguoichiaseaz/

Leave a Reply