Con đường không dành cho tôi…

Tôi vừa biết mình bị lừa dối năm năm.!
Cuộc sống này khéo đùa tôi, nhiều khi còn tưởng mình ảo vì đọc truyện ngôn tình nhiều. Nhưng gần năm nay tôi đã không đọc sách, mà thay vào đó là tìm kiếm cho mình một vài chuyến đi ngắn, tôi nghĩ điều đó sẽ có những trải nghiệm thực tế hơn, và tôi đã làm thế! Và tôi không sống ảo.

tt
Ảo giác tôi có là hình ảnh một anh trai 8x đã trưởng thành, một người bạn tôi rất thân thiết, cũng từng gắn bó…
Năm năm trước chúng tôi quen nhau, tôi tôn trọng anh, ngưỡng mộ anh vô cùng, nhiều khi cảm thấy làm bạn một người như anh có lẽ tôi quá bé nhỏ và không phù hợp.
Khi ấy tuy ít tuổi, nhưng cư xử trong mối quan hệ đó, tôi chưa một lần mắc sai lầm. Ngay từ đầu, tình cảm là dành cho một người anh, một người bạn, tới giờ vẫn không hơn, càng không phải thứ tình cảm nam nữ.
Nhưng sau hôm này, có lẽ cần thay đổi…
Vậy là người ta sẽ nói thật một điều họ mất công che đậy nhiều năm trời chỉ khi họ đã thật sự MỆT MỎI???
Gần đây, anh tranh thủ thú nhận lần lượt một vài sự giả dối trước đó của mình.Còn chưa kịp tha thứ.. hôm nay anh nhận thêm là đã nói dối tuổi của mình để quen tôi. Tuổi thật và tuổi giả có sự chênh lệch rất lớn, nên tôi mới thành ra thế này. .
Là như bị dội gáo nước lạnh, tóc tai bù xù, rũ rượi rồi, ngóc lên được một chút lại bị ném cho ít dầu luyn trộn mắm tôm với c…
Năm năm cơ mà, mệt chứ!?
Hỏi: “Hạnh có ghét anh không?”
– Anh im lặng một chút được không? Anh lừa dối một người quá nhiều điều trong nhiều năm, bây giờ mệt mỏi vì che đậy, phải thú nhận mà như ban ơn?
Liệu anh là tôi anh có ghét không? anh có thể như thế nào, biểu hiện gì khi vừa biết mình đóng vai một con ngu dòng dã năm năm???
Trân trọng tình bạn này biết bao nhiêu, coi trọng anh biết bao nhiêu, ngưỡng mộ và chia sẻ với anh biết nhường nào? Cuối cùng, điều bất ngờ anh dành cho tôi đây?
Hình ảnh một người anh trưởng thành, thành đạt vụn vỡ khi lớp sương mù giả dối bị kéo đi…
Xem anh như anh trai của mình! Tôi đã từng rất mong anh sớm tìm được cho mình một người phụ nữ đủ yêu thương mà ở bên cạnh anh an hưởng sự thành quả anh dành được những năm qua…
Nhưng anh đối với tôi ngay từ đầu là một sự săp đặt, giả tạo, lừa dối…
Tôi chọn vứt bỏ mối quan hệ này… Tôi chọn không tha thứ những lừa dối anh đã dành cho tôi. Tôi không thể gặp lại anh, vì sợ bị khuôn mặt tôi đã luôn tin là trầm ưu, lãnh đạm, thật thà ấy suốt năm năm qua tôi nhìn thấy một lần nữa được buông bỏ.!
Anh tặng cho tôi một con đường, thời gian tôi đã đi qua ấy, ngay từ đầu đã không phải đi cùng anh…
Rốt cuộc anh là ai???
. –

About Táo

Đừng nhầm lẫn tính cách của tôi với thái độ của tôi... Tính cách của tôi nói lên con người của tôi thái độ của tôi thì tùy thuộc vào con người bạn

Leave a Reply