Những điểm chụp hoa cải trắng Mộc Châu nở rộ

Một số điểm chụp ảnh đẹp hoa cải đẹp tại Mộc Châu là Thị trấn Nông trường Mộc Châu hay bản Áng, bản Búa xã Đông Sang, và một số lưu ý khi du lịch Mộc Châu.

điểm chụp hoa cải trắng Mộc Châu
điểm chụp hoa cải trắng Mộc Châu

Một số nơi phổ biến có hoa cải trắng là Thị trấn Nông trường Mộc Châu hay bản Áng, bản Búa nhưng lại không nhiều người nắm rõ đường vào vì thiếu chỉ dẫn.Hoa cải trắng tinh khôi trong tiết giao mùa ở Mộc Châu / Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu mùa hoa cải Theo Ban quản lý Khu du lịch Mộc Châu, hiện nay, cải bắt đầu vào vụ và có 3 điểm ngắm hoa thuận lợi dưới đây:

1. Thị trấn Nông trường Mộc Châu

Nơi đây có hai cánh đồng trồng hoa lớn. Thứ nhất là khu vực nằm giữa Quán 70,181 và nhà nghỉ Trường Giang (đối diện tòa cao ốc 7 tầng, người dân hay gọi là nhà Tàng Keang Nam). Điểm thứ hai là một khu vực nhỏ hơn, cách nhà nghỉ Trường Giang chừng 100m.

2. Khu vực gần bản Búa xã Đông Sang

Du khách có thể đi theo hướng dẫn dưới đây tới địa điểm có bãi hoa nở rộ. Đầu tiên, bạn rẽ vào lối đối diện khách sạn Hương Sen, nơi có đèn xanh đèn đỏ. Sau đó, bạn tiếp tục đi đến hết đường, tới khi thấy cây đa ven suối sẽ rẽ trái. Tiếp tục đi thêm 50m, đến ngã ba đầu tiên, bạn lại rẽ phải và meo theo hết đường là đến.

Những cánh đồng hoa cải đã nở bung rực rỡ từ cuối tháng 10, đón nhiều lượt khách đến khám phá. Ả
3. Bản Áng, xã Đông Sang

Hoa cải nở nhiều và đẹp trong khu vực rừng thông bản Áng, hiện thu hút rất nhiều người tham quan, chụp ảnh. Đây cũng là điểm chụp ảnh cưới và nghỉ trăng mật lý tưởng đối với các cặp đôi.

Điểm chụp hoa cải trắng Bản Áng
Điểm chụp hoa cải trắng Bản Áng

Một số lưu ý khi ngắm hoa Cải Trắng:

– Hạn chế làm hỏng cây, hoa màu của người dân.

– Một số cảnh có thể chụp ảnh trong mùa này: hoa ngũ sắc tím, hoa càng cua trắng xen lẫn trong các đồng cỏ…

– Ngoài hoa cải, hiện toàn bộ khu đồi chè ở Mộc Châu đang rất đẹp. Đồi chè nằm ở thị trấn Nông trường Mộc Châu. Đồi chè hình trái tim nằm trên đường đi tới Ngũ Động – Bản Ôn. Đây là nơi có thể gọi là con đường xanh, đẹp nhất vào mùa hoa cải, hoa mận. Nên thuê xe máy đi vào bản chơi.

– Nếu đi theo nhóm, có thể ở khách sạn Công Đoàn. Nên đặt phòng từ trước. Đồ ăn tại khách sạn cũng khá ổn. Nơi đây có sân rộng nên có thể đốt lửa trại, có hệ thống âm thanh tốt. Chỗ để xe cũng thoải mái. Nếu không đi xe máy có thể thuê ở đây.

– Ăn uống có nhiều đặc sản nổi tiếng trong vùng. Gần đây, khách du lịch thích thú với món cá hồi Mộc Châu. Quán ăn ở khu vườn đào, từ quốc lộ 6 rẽ vào khoảng 800 m.

– Sau mùa hoa cải, khoảng từ giữa đến cuối tháng 1 Dương lịch, sẽ đến mùa hoa mơ, hoa mận nở rực rỡ.

 

Cảm ơn đã đọc bài viết Những điểm chụp hoa cải trắng Mộc Châu nở rộ của tôi. (Nếu bạn có thắc mắc, cần tư vấn thêm kinh nghiệm du lịch Mộc Châu  bạn có thể để lại comment trong bài viết này. Tôi rất vui lòng giải đáp!)

 

About Tiêu Dao

Mình là người sống nội tâm - mê ngoại hình đặc biệt là hay xúi người khác sống tủ tể... Kết bạn với tôi qua Facebook: https://www.facebook.com/nguoichiaseaz/